Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Swissrevitalisation

Menu 0
VIÊN NANG PE EVOLUTION

Bằng cách quan sát bệnh nhân của họ, nhiều bác sĩ phát hiện ra rằng các bệnh nhân bắt đầu trông trẻ hơn và khỏe mạnh và da trắng mịn hơn.

Hotline hỗ trợ 24/7: 0916371234
 • Chi tiết sản phẩm
  • Chiết xuất tế bào DNA tổng hợp và đậm đặc (Chiết xuất từ nhau thai cừu)

  Tỷ lệ chiết xuất 30: 1.  Tương đương với 9.000mg nhau thai cừu tươi. Cung cấp nồng độ thiết yếu  các thành phần hoạt tính sinh học của nhau thai

  • Collagen Elastin HME Protein-M Polypeptide

  tỷ lệ chiết xuất 50: 1. Tương đương với 7.500mg Collagen Elastin HME & Protein-M Polypeptide. 100mg

  • Coenzyme Q10

  Ubidecarenone là một enzyme tự nhiên, một chất làm sạch gốc tự do và có tính chất chống oxy hóa và ổn định các gốc tự do.(được giới thiệu vào năm 2008) MULA VP AF SOFTGELS

  •  Dermóma

   (Soy Buds  8.000mg chiết xuất nhau thai  Liều lượng cao với giá trị chiết xuất tiêu chuẩn để cung cấp nồng độ thiết yếu của các hợp chất hoạt tính sinh học  của nó.

  Ubiquinol để trẻ hóa toàn diện bao gồm cả sức khỏe tim mạch, chuyển hóa chức năng nhận thức, chức năng miễn dịch và sức khỏe của da, tái tạo tế bào chuyên sâu và loại bỏ các tế bào bệnh tật.

  Sheep PE nhau thai Trong lịch sử, nhân loại đã biết đến các đặc tính phục hồi của nhau thai. Nhau thai cừu có vai trò tương tự nhau thai người.  Nó chứa các chất dinh dưỡng hoạt tính sinh học tập trung như axit amin, melatonin, axit nucleic, axit hyaluronic, chất chống oxy hóa, cofactors miễn dịch, peptide, các chất béo không bão hòa đa được đóng gói dưới dạng phospholipids, có thể được sử dụng ngay lập tức bởi cơ thể con người, vì phần lớn của mỗi màng tế bào được tạo thành từ phospholipid. các yếu tố tăng trưởng và các chất dinh dưỡng cần thiết khác.  prc Chất lượng của chiết xuất Sheep Pl Nhau thai được đo bằng tỷ lệ chiết của nó,  nó chứa chiết xuất nhau thai tập trung sinh học. Mỗi viên nang PE Evolution chứa tỷ lệ chiết xuất tương đương 30.000mg nhau thai cừu tươi.

  Bằng cách quan sát bệnh nhân của họ, nhiều bác sĩ phát hiện ra rằng các bệnh nhân bắt đầu trông trẻ hơn và khỏe mạnh và da trắng mịn hơn.

  SP được chiết xuất theo công nghệ chiết xuất đông lạnh thụy sĩ giữ được 98% hoạt chất sinh học giúp làm trắng và tái tạo tế bào da một cách tốt nhất

0916371234